Cách chọn mua cây giả trang trí nội thất đẹp đảm bảo yếu tố phong thủy

Bạn là một nhà tiêu dùng thông thái đồng thời bạn cũng chính là một người có con mắt nghệ thuật. Vậy việc lựa chọn cây giả trang trí nội thất đẹp và đảm bảo yếu tố phong thủy sẽ chẳng còn trở nên khó khăn đối với bạn nữa phải không? Vậy làm thế nào để lựa chọn được cây giả trang trí đẹp đảm bảo cây nhân tạo giống như cây tự nhiên. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Cây Giả - Hoa giả -Thảm CaHoGi, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Chú ý đến sắc màu của cây giả trang trí

Đây là yếu tố quan trọng bởi màu sắc bên ngoài thu hút ánh mắt nhìn của con người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn cần lựa chọn cây cảnh có màu sắc đảm bảo sao cho phù hợp, không quá nổi bật cũng không quá tối tăm. Làm sao để màu của cây giả hòa nhã và phù hợp với gam màu của tường nhà cũng như màu của nội thất bên trong căn hộ. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý lựa chọn màu của cây phù hợp với mệnh cũng như với tuổi của gia chủ…Có như vậy chúng mới có khả năng mang đến sự hoàn hảo và về yếu tố thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy nói chung.

Lựa chọn cây giả cần lưu ý đến kích thước của cây ra sao?

Bạn cần phải quan tâm đến yếu tố này vì trước khi bạn lựa chọn cây nhân tạo bạn cần tính xem nên đặt cây giả đó ở vị trí nào và diện tích tại vị trí đó rộng hay hẹp cao hay thấp…Từ đó bạn mới chọn được cho mình cây giả trang trí sao cho đảm bảo kích thước phù hợp.

Cần mua số lượng cây giả trang trí nhiều hay ít

Tùy vào không gian căn phòng bạn muốn đặt cây cảnh để bạn tính toán đến số lượng chậu cây nhân tạo bạn cần mua. Không nên đặt quá nhiều chậu cây giả trong cùng 1 không gian phòng vì như thế chúng làm rối mắt. Bạn chỉ cần đặt từ 1 cho đến 2 cây trong phòng thôi vì chúng vừa đảm bảo tiết kiệm được diện tích nhất định không gây chướng ngại ảnh hưởng xung quanh. Ngoài ra chúng sẽ mang đến điểm nhấn nổi bật nhất để bất cứ ai hễ bước chân vào phòng cũng phải hướng nhìn đến chúng.

Lựa chọn cây giả theo ý nghĩa của từng loại cây

Tùy theo mỗi mục đích khác nhau mà bạn cần chọn mua cây nhân tạo theo ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như nếu bạn muốn mua cây cảnh trang trí trong nhà thì bạn nên chọn những cây mang ý nghĩa phát tài phát lộc như cây kim ngân phát tài…Hoặc bạn muốn trang trí bàn làm việc thì cần lựa chọn những cây nhân tạo mang ý nghĩa thuận lợi và thành công….

Lưu ý đến chất lượng của các loại cây giả trang trí

Đối với cây xanh nhân tạo chúng được làm nên từ rất nhiều chất lượng khác nhau. Vì đây là loại cây có tuổi đời sử dụng lâu dài với sức bền bỉ lớn. Do đó bạn cần phải lựa chọn cho mình những loại cây giả được làm bằng chất liệu tốt nhất để đảm bảo an toàn dành cho sức khỏe của con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon